ข่าวสารและกิจกรรม

เรียนภาษาอังกฤษหรือ Work&Study ลดสูงสุดถึง 50% !!

พิเศษ!! เรียนภาษาอังกฤษต่างประเทศ หรือ Work & Study ลดค่าเรียนสูงสุด 50 % ค่าเรียน 3 เดือน เริ่มต้นไม่ถึง 100,000 บาท!!
การเดินทางไปเรียนในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษนับเป็นก้าวแรกในการพัฒนาทักษะที่สำคัญยิ่งต่อการศึกษาและอาชีพการงาน ทั้งยังเป็นก้าวแรกไปสู่ประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นที่จะอยู่ในความทรงจำ  การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ นักเรียนสามารถฝึกทักษะการอ่าน การออกเสียง การเขียน และการฟังผ่านสื่อการเรียนรู้ต่าง ๆ โดยมีความช่วยเหลือจากอาจารย์เจ้าของภาษา  แต่ละประเทศมีเมืองให้เลือกมากมาย อาทิเช่น เมืองสมัยใหม่ที่มีสีสันตลอด 24 ชั่วโมง เมืองเก่าแก่ที่เงียบสงบ เมืองริมทะเล เมืองในชนบท ตลอดจนเมืองที่มีความสวยงามทางธรรมชาติอันน่าตะลึง ทั้งในประเทศอเมริกา ประเทศอังกฤษ ประเทศแคนาดา ประเทศออสเตรเลีย ประเทศนิวซีแลนด์ ประเทศไอร์แลนด์ และสาธารณรัฐมอลตา

เพียง สมัครภายใน "วันที่ 31 ตุลาคม 2020"

พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย

ฟรี!! ค่าสมัครเรียน
ฟรี!! ค่าจัดหาที่พัก
ทุกการสมัครเรียน 10 สัปดาห์ขึ้นไป รับฟรี!! เพิ่มอีก 1 สัปดาห์
ฟรี!! ค่าที่พัก 2 สัปดาห์ เมื่อสมัครเรียนในประเทศอังกฤษ และไอร์แลนด์ (สมัครภายใน 30 กันยายน 2020)
ส่วนลดค่าที่พัก 10%
ฟรี!! คอร์สเรียนภาษาอังกฤษก่อนออกเดินทาง 10 ชั่วโมง
ฟรี!! ทดลองสอบ pre-TOEFL มูลค่า 5,000 กว่าบาท

สมัครเพื่อจองโปรโมชั่น และปรึกษาเรื่องการเรียนต่อฟรี ได้ที่

โทร 02-160-3434 / 090-665-9331 / 090-665-9375 / 094-647-9594
@Line : https://lin.

หลักสูตร Foundation for IELTS สำหรับผู้เริ่มต้น

การเตรียมตัวเพื่อเรียนต่อต่างประเทศหรือเรียนหลักสูตรอินเตอร์ ผู้เรียนจำเป็นต้องมีพื้นฐานภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี เพื่อจะสามารถนำไปใช้จริงทั้งการดำเนินชีวิตประจำวันและใช้เชิงวิชาการในห้องเรียน เพื่อให้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตามที่ตั้งเป้าไว้ การสอบวัดระดับภาษาโดยใช้คะแนน IELTS เป็นประตูบานแรกสำหรับผู้ที่รักในความก้าวหน้าทางการศึกษาทุกคน

สถาบัน New Cambridge มีหลักสูตร Foundation for IELTS ซึ่งเป็นหลักสูตร IELTS สำหรับเตรียมความพร้อมเพื่อปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ และเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ภาษาอังกฤษทั้ง 4 ทักษะ คือ ฟัง พูด อ่าน เขียน เนื้อหาส่วนใหญ่เน้นปรับพื้นฐานความเข้าใจการใช้ภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง ทบทวนหลักไวยากรณ์พื้นฐาน และ คำศัพท์ที่จำเป็นต้องใช้ควบคู่ไปด้วย เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษพื้นฐานสำหรับศึกษาต่อหรือทำงานในประเทศอังกฤษ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ แคนาดา เป็นหลักสูตรสำหรับเตรียมตัวสอบ IELTS โดยเฉพาะ โดยคลาส Foundation for IELTS เป็นคลาสขนาดเล็ก มีจำนวนผู้เรียนประมาณ 7 – 14 คน เปิดการสอนทุกวัน

สำหรับแนวทางการเรียนการสอน ของ สถาบัน New Cambridge สอนโดยอาจารย์ชาวต่างชาติที่เป็น Native Speaker เน้นให้ผู้เรียนเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ (Learner Autonomy) สร้างบรรยากาศในห้องเรียนที่เป็นกันเอง ทำให้ผู้เรียนกล้าพูด กล้าใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น อาจารย์ทุกท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสอน IELTS โดยเฉพาะมากกว่า 10 ปี ให้ความใส่ใจกับปัญหาการพัฒนาภาษาของผู้เรียนเป็นอย่างมาก

ทำไมต้องเรียน IELTS ที่ New Cambridge?

IELTS (International English Language Testing System) การทดสอบเพื่อวัดระดับความรู้ ความสามารถทางภาษาอังกฤษ ที่ใช้เป็นเกณฑ์มาตรฐานในการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ปัจจุบันเป็นที่สนใจจากผู้เรียนมากขึ้น เนื่องจากหลักสูตร IELTS สามารถนำไปใช้เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาได้หลากหลายมหาวิทยาลัยมากขึ้น ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงในประเทศสหรัฐอเมริกาด้วย (ในอดีตมักนิยมใช้เพื่อไปศึกษาต่อใน สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เป็นหลัก)

​​นิวเคมบริดจ์เป็นหนึ่งในผู้นำด้านหลักสูตร IELTS มายาวนานกว่า 17 ปี ได้เล็งเห็นความสำคัญของหลักสูตร IELTS มาโดยตลอด เพราะนอกจากเป็นสถาบันภาษาด้าน IELTS ยังมีศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ ทั้งใน สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริการ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยกว่า 100 แห่ง ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญแบบครบวงจร ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย (NC World Education Links)

​​หัวใจการเรียนการสอน IELTS ที่สำคัญของสถาบันฯ คือ หลักสูตรที่ได้มาตรฐานสากล ภายใต้แนวคิด เน้นให้ผู้เรียนเป็นศูนย์กลางในการเรียนรู้ (Learner Autonomy) กระตุ้นให้เกิดการใฝ่รู้ด้วยตนเองมากกว่าการท่องจำ มีการทดสอบวัดระดับก่อนเรียนเพื่อให้ได้คลาสเรียนที่เหมาะสมกับระดับความสามารถทางภาษาของผู้เรียน สอนสดโดยอาจารย์เจ้าของภาษา (Native Speaker) ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวอังกฤษ มีความเชี่ยวชาญด้านการสอน IELTS โดยตรง มีประสบการณ์ด้านการสอน การพัฒนาผู้เรียนมามากกว่า 10 ปี ผู้เรียนจะได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับทุกปัญหาเกี่ยวกับการพัฒนาภาษาอังกฤษทั้ง 4 ทักษะ และยังมีศูนย์พัฒนาทักษะนอกห้องเรียน (Self Access Centre) ทั้ง ฟัง พูด อ่าน เพื่อให้ผู้เรียนได้ฝึกทักษะติวเข้มพิเศษก่อนลงสนามสอบ ทำให้ผู้เรียนได้คะแนนตามเป้าที่หวังไว้ ซึ่งกว่า 95% สามารถสอบได้ผลคะแนน 6.5-7.5

​นอกจากนี้สถาบันฯ ยังได้รับรางวัลประกันคุณภาพยอดเยี่ยมจากกระทรวงศึกษาธิการ 4 ปีซ้อน มีนักเรียนหลายหมื่นคนที่จบหลักสูตรไปแล้ว ประสบความสำเร็จในการไปศึกษาต่อตลอดระยะเวลา 17 ปี ทำให้ผู้เรียนและผู้ปกครองต่างให้ความเชื่อมั่นในคุณภาพการสอนของทางสถาบันฯ เสมอมา

7 วิธีการประหยัด เมือไปเรียนต่อเมืองนอก

สวัสดีคะ วันนี้พี่ๆจากเวิลด์เอ็ด เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 11 ขอนำเทคนิคง่ายสำหรับน้องๆที่น่ารักทุกคนที่ไปเรียนต่อนอกไม่ว่าจะด้วยทุนการศึกษาหรือทุนส่วนตัวก็ตามคะ พี่ๆเชื่อว่า ไม่ว่าใครๆก็อยากที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายกันทั้งนั้นคะ ถ้าเราสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายรายเดือนได้ เราก็จะมีเงินเหลือเก็บ และสามารถช่วยคุณพ่อคุณแม่ประหยัดเงินได้มากขึ้นคะ

ลดบิลค่าไฟ

หอพักหลายแห่ง แม้จะเป็นหอพักภายในก็ตาม แต่ก็จะให้นักศึกษารับผิดชอบค่าไฟฟ้าและน้ำประปาเอง ฉะนั้นน้องๆควรจะมีการควบคุมการใช้ไฟฟ้าในห้องคะ นอกจากวิธีทั่วไปอย่างปิดไฟหรือถอดปลั๊กออกเมื่อไม่ได้ใช้งานแล้ว นอกจากนี้ น้องๆยังสามารถที่จะไปใช้บริการของห้องสมุดของมหาวิทยาลัย สำหรับการอ่านหนังสือ รวมทั้งสามารถนำคอมพิวเตอร์ไปนั่งทำงานได้ด้วย รวมทั้ง น้องๆสามารถที่จะชาร์จไฟคอมพิวเตอร์ มือถือ ไอพอต ในห้องสมุดได้เลยคะ แถมห้องสมุดของมหาวิทยาลัยจะมี Wi-Fi ฟรีให้ใช้อีกด้วยคะ

เคยมีนักศึกษาคนหนึ่งใช้ห้องสมุดมหาวิทยาลัยเป็นหอพักตลอดหนึ่งปีแรกเพราะไม่มีเงินพอจ่ายค่าหอพัก ( ในบางมหาวิทยาลัยห้องสมุดจะเป็นตลอด 24 ชั่วโมง ) ปกติก็ตื่นมาล้างหน้าแปรงฟันเปลี่ยนเสื้อในห้องน้ำของห้องสมุด ก่อนไปเรียน ถ้าวันไหนจำเป็นต้องอาบน้ำก็ไปอาบที่ห้องของเพื่อน แต่พี่ไม่แนะนำวิธีนี้นะคะอยากให้น้องๆคำนึงถึงเรื่องสุขภาพกับความสะอาดด้วยคะ และน้องๆยังมีตัวเลือกที่พักอีกมากมาย หรือ จะให้พี่ๆทางเวิล์ดเอ็ดช่วยดูให้ก็ได้คะ

ลดบิลค่าน้ำ

หลักการง่ายๆคะ ลดระยะเวลาการอาบน้ำลงซัก 2-3 นาที ในการอาบน้ำแต่ละครั้ง ภายใน 1 เดือนสามารถประหยัดน้ำได้มากถึง 568 ลิตรเลยนะคะ อาจจะเก็บช่วงเวลาการอาบน้ำนานๆเป็นการให้รางวัลกับตัวเองในการสอบเสร็จ หรือ ทำรายงานเสร็จแทนก็ดีคะ
แต่ก็อย่าคำนึงถึงเรื่องการประหยัดมากเกินไปจนกลายเป็นสกปรกแทนนะคะ มิเช่นนั้นโรคภัยจะถามหาเอานะคะ เพราะค่ารักษาโรค แพงกว่าค่าน้ำอีกคะ

ลดค่าโทรศัพท์

ถ้ามี Wi-fi ที่น้องๆสามารถเข้าถึงได้อยู่แล้วก็ไม่จำเป็นต้องโทรศัพท์เลยนะคะ สามารถใช้โปรแกรมเพื่อติดต่อสื่อสารกันได้ง่าย แถมส่วนมากยังเป็นโปรแกรมที่สามารถเห็นอีกฝ่ายหนึ่งได้ด้วยคะ

ลดค่าอาหาร

ส่วนมากในการไปเรียนที่มหาวิทยาลัยนั้นจะรวมค่าใช้จ่ายเรื่องอาหารให้แล้ว เพราะฉะนั้นน้องๆก็สามารถเลือกรับประทานอาหารได้ตามความต้องการเลยคะ แต่อะไรที่กินไม่เป็น ไม่ชอบก็ คิดว่า กินเพื่ออยู่ และ เพื่อบำรุงสมองในการไปเรียนคะ
แต่ถ้าต้องออกไปกินเอง ถ้าสามารถทำอาหารในที่พักได้ก็ซื้อของเข้ามาทำแล้วหารกับเพื่อนร่วมห้อง แต่ถ้าไม่สามารถทำอาหารเองได้ก็ควรมีนมกับซีเรียลติดห้องไว้ตลอดก็ดีคะ เพราะจะสามารถช่วยได้อีกหลายมื้อ

ซื้อของลดราคา

พี่ๆให้คำแนะนำน้องๆว่าเวลาเราไปอยู่เมืองนอกเราไม่ควรยึดติดกับอะไรมากมายเพราะจำทำให้เราไม่มีความสุข เพราะฉะนั้น ถ้าเราจำเป็นต้องซื้อของ ก็ลองดูของที่ลดราคา ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้ออะไรก็ตามลองซื้อมาก่อน ถ้าราคาเต็มใกล้เคียงกันก็น่าจะคุณภาพใกล้เคียงกัน หรือถ้าร้านไหนสามาถใข้บัตรนักเรียนลดราคาได้ก็ควรใช้บัตรให้เป็นประโยชน์เลยคะ นอกจากนี้ยังมีพวกคูปองลดราคาตามหนังสือพิมพ์หรือนิตยาสารถ้าเจอก็ตัดเก็บไว้ทุกครั้ง เผื่อได้ใช้คะ
แต่ว่าก็อย่าสนุกกับการช้อปปิ้งมากเกินไปนะคะ แบบเห็นอะไรลดราคาก็กวาดให้เกลี้ยงเลย จะซื้ออะไรก็ต้องดูให้ดีๆก่อนว่าจำเป็นหรือไม่ ถ้าซื้อมาเก็บไว้แล้วจะมีโอกาสได้ใช้มั้ย หรือว่าจะหมดอายุก่อน ค่อยๆคิดแล้วตัดสินใจคะ

ซื้ออุปกรณ์การเรียนมือสอง

ในห้องสมุดของมหาวิทยาลัยมักจะเอาหนังสือหรือสื่ออื่นๆ ออกมาขายในราคาถูก พี่ๆอยากให้น้องๆไปลองเลือกดูว่ามีหนังสือที่ต้องใช้ในการเรียนของน้องๆมั้ย หรืออาจจะซื้อต่อจากรุ่นพี่ หรือจากเพื่อนที่ถอนไปแล้วก็ได้คะ

เรียนให้ได้ A

ในทุกมหาวิทยาลัยนั้นจะมีรางวัลให้กับนักศึกษาที่เรียนดีมีคะแนนสูง เมื่อจบแต่ละเทอมด้วยนะคะ เราอาจได้ส่วนลดค่าเรียน หรือว่าได้รางวัลอื่นๆที่เกี่ยวเนื่องกับการเรียนก็เป็นได้คะ เพราะฉะนั้นพี่ๆอยากให้น้องๆทุกคนตั้งใจเรียนเพื่อที่จะมีโอกาสได้รับรางวัลพิเศษๆจากทางมหาวิทยาลัยคะ
หรือถ้าไม่มั่นใจเรื่องการเรียน ก็ยังมีตัวเลือกอื่น เช่น ทุนสนับสนุนผู้ที่เล่นกีฬาให้คณะ หรือประกวดความสามารถพิเศษต่างๆ ก็มีรางวัล หรือ ทุนให้ทั้งสิ้นคะ

เพราะฉะนั้นพี่ๆอยากให้น้องที่ตั้งใจจะไปเรียน เมื่อได้ไปแล้วมองหาโอกาสต่างๆเพื่อที่จะสามารถเป็นแนวทางให้เราในอนาคตได้คะ

สรุปทิ้งท้ายนะคะ เมื่อเวลาไปเรียนอยู่ที่เมืองนอกแล้ว รู้จักประหยัด อดทน พยายาม มุ่งมานะ ตั้งใจเรียน เพื่อกลับมาทำให้คุณพ่อคุณแม่ภูมิใจ และได้มีโอกาสเติบโตในการทำงานคะ

พี่ๆทีมงาน WorldED

ข้อมูล by Dek-D

9 ข้อดีของการไปเรียนต่อต่างประเทศ

Making Friends

ข้อดีอันดับแรกของการมาเรียนต่อที่ต่างประเทศนั้นคือการได้เพื่อนใหม่ๆที่มาจากต่างประเทศทั่วโลก เพื่อนที่มาจากต่างประเทศทั่วโลกนั้นเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆสำหรับนักเรียนเพราะเป็นส่วนที่ทำให้นักเรียนเกิดความสนุกสนาน ไม่เขิลอายเวลาที่จะต้องพูดภาษาอังกฤษกับเพื่อนๆต่างชาติและเป็นการบังคับนักเรียนให้ พูดภาษาอังกฤษ ตลอดเวลาที่สนทนากับเพื่อนๆชาวต่างชาติไปในตัวอีกด้วย

Gaining Confidence

การที่มาเรียนต่อต่างประเทศของเด็กไทยนั้นเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ครั้งนึงของเด็กไทยเพราะเราจะต้องมาอยู่ไกลบ้าน ดูแลตัวเอง แก้ปัญหาด้วยตัวเองและจะทำให้นักเรียนเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีความรับผิดชอบมากขึ้น รับรองว่าเรียนจบกลับบ้านไปพ่อแม่และเพื่อนๆของเราจะต้องเซอร์ไพร์ถึงความเปลี่ยนแปลงในด้านที่ดีของเราอย่างแน่นอน

Food