ข่าวสารและกิจกรรม

อัปเดต!! 10 ทุนจากมหาวิทยาลัยดังสุดฮิตในอเมริกาปี 2564

"อัปเดต!! 10 ทุนจากมหาวิทยาลัยดังสุดฮิตในอเมริกาปี 2564"
สมัครภายใน : 1 เมษายน 2564 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด
(*First come first served)
(*ทุนส่วนลดหักจากค่าเทอม อาจจะไม่ใช่ทุน 100% แต่ไม่ต้องใช้คืนนะคะ)

สนใจสอบถามรายละเอียดทุนเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามและสมัครเรียนต่อฟรีได้ที่
โทร 02-160-3434 / 090-665-9331
@Line : https://lin.

Read more 1 Comment

เรียนภาษาอังกฤษหรือ Work&Study ลดสูงสุดถึง 50% !!

การเดินทางไปเรียนในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษนับเป็นก้าวแรกในการพัฒนาทักษะที่สำคัญยิ่งต่อการศึกษาและอาชีพการงาน ทั้งยังเป็นก้าวแรกไปสู่ประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นที่จะอยู่ในความทรงจำ การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ นักเรียนสามารถฝึกทักษะการอ่าน การออกเสียง การเขียน และการฟังผ่านสื่อการเรียนรู้ต่าง ๆ โดยมีความช่วยเหลือจากอาจารย์เจ้าของภาษา แต่ละประเทศมีเมืองให้เลือกมากมาย อาทิเช่น เมืองสมัยใหม่ที่มีสีสันตลอด 24 ชั่วโมง เมืองเก่าแก่ที่เงียบสงบ

7 วิธีการประหยัด เมือไปเรียนต่อเมืองนอก

สวัสดีคะ วันนี้พี่ๆจากเวิลด์เอ็ด เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 11 ขอนำเทคนิคง่ายสำหรับน้องๆที่น่ารักทุกคนที่ไปเรียนต่อนอกไม่ว่าจะด้วยทุนการศึกษาหรือทุนส่วนตัวก็ตามคะ พี่ๆเชื่อว่า ไม่ว่าใครๆก็อยากที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายกันทั้งนั้นคะ ถ้าเราสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายรายเดือนได้ เราก็จะมีเงินเหลือเก็บ และสามารถช่วยคุณพ่อคุณแม่ประหยัดเงินได้มากขึ้นคะ

9 ข้อดีของการไปเรียนต่อต่างประเทศ

ข้อดีอันดับแรกของการมาเรียนต่อที่ต่างประเทศนั้นคือการได้เพื่อนใหม่ๆที่มาจากต่างประเทศทั่วโลก เพื่อนที่มาจากต่างประเทศทั่วโลกนั้นเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆสำหรับนักเรียนเพราะเป็นส่วนที่ทำให้นักเรียนเกิดความสนุกสนาน ไม่เขิลอายเวลาที่จะต้องพูดภาษาอังกฤษกับเพื่อนๆต่างชาติและเป็นการบังคับนักเรียนให้ พูดภาษาอังกฤษ ตลอดเวลาที่สนทนากับเพื่อนๆชาวต่างชาติไปในตัวอีกด้วย