“น้องกวาง”- Washington State University

“น้องกวาง”- Washington State University

พี่WorldED ขอขอบคุณน้องกวาง นักเรียนคนเก่งจากมหาวิทยาลัย Washington State University ที่กลับมาเยี่ยมเยียนกันนะคะ และขอขอบคุณทีไว้วางใจให้ WorldED ช่วยเหลือ ให้คำแนะนำในการเรียนต่อต่างประเทศ ขอให้น้องกวางเดินทางกลับไปเรียนต่ออย่างปลอดภัยและประสบความสำเร็จในการเรียนตามที่ตั้งใจนะคะ

Washington State University เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่มีเงินทุนสนับสนุนการวิจัยเป็นจำนวนมาก ตั้งอยู่ที่เมือง Pullman รัฐ Washington ซึ่งมหาวิทยาลัยมีทั้งหมด 5 แคมปัสได้แก่ Pullman, Spokane, Vancouver, Tri-cities และ Everett มีหลักสูตรที่มีชื่อเสียงมากมายเช่น Hospitality, Agricultural Engineering, Chemical Engineering, Veterinary Medicine, Business, Architecture นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถเพิ่มโอกาสฝึกงานหรือทำงานกับบริษัทชั้นนำระดับโลก เนื่องจากตัวรัฐ Washington เป็นที่ตั้งของบริษัทยักษ์ใหญ่มากมายไม่ว่าจะเป็น Microsoft, Amazon, Boeing, Marriott Hotels, Dell, Tesla, Nike, Nintendo

น้องๆ คนไหนสนใจเรียนต่อที่อเมริกา พร้อมทุนการศึกษาสูงสุดถึง 300,000 บาท และโอกาสการทำงาน                    หลังเรียนจบสูงสุด 3 ปี สามารถติดต่อสอบถามและสมัครเรียนต่อฟรี !! ได้ที่
☎️ โทร : 02-160-3434 / 090-665-9331 / 090-665-9375 / 094-647-9594
💬 @Line : https://lin.ee/66NOpzG                                                                                    Facebook : www.facebook.com/worldedthai
📍 WorldED เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 11 (สถานีรถไฟใต้ดินพระราม 9 MRT พระราม 9)
.............................................................................
🇺🇸 WorldED
สถาบันแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ตัวแทนที่ใหญ่สุดและส่งนักเรียนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกามากที่สุดในประเทศไทย พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพโดยสถานฑูตสหรัฐฯ และ U.S. News ซึ่งเป็นนิตยสารจัดอันดับมหาวิทยาลัยระดับโลก และ สภาเครือข่ายอาเซียน-ประเทศไทยโดยกระทรวงศึกษาธิการด้านการดำเนินการด้านการศึกษาดีเด่นประจำปี 2560


Leave a comment!

All fields marked with an asterisk* are required.