Language :  
 

ศึกษาต่อต่างประเทศ


ศึกษาต่อต่างประเทศ
สหรัฐอเมริกา
อังกฤษ
แคนาดา
ออสเตรเลีย
นิวซีแลนด์
สิงคโปร์
จีน
ยุโรป

หลักสูตรของเรา
ศึกษาต่อต่างประเทศ
เรียนภาษาอังกฤษในประเทศไทย
ทำงานและเรียน
โรงเรียนมัธยม
เรียนภาคฤดูร้อน

บริการของเรา
บริการจัดหาตั๋วเครื่องบิน
การช่วยสมัครเข้าศึกษาต่อ
การให้คำแนะนำเรื่องการทำวีซ่า

เรียนภาษาอังกฤษ
ภาษาอังกฤษระดับพื้นฐาน
ภาษาอังกฤษระดับกลาง
เตรียมสอบเอ็นทรานซ์
เตรียมสอบ GMAT, GRE, SAT (Verbal)
เตรียมสอบ TOEIC
เตรียมสอบ TOEFL/IELTS/SAT
เตรียมสอบ IELTS, TOEIC, SAT, MSAT, TOEFL ITP**เร่งรัด

Golden Hills International
**เพิ่มกระสบการณ์ชีวิต เพิ่มการเรียนรู้ กับโอกาสทางการศึกษา พร้อมธรรมชาติในดินแดนที่สวยงาม ของ อัลเบอร์ต้า ประเทศแคนาดา กับโรงเรียน โกลเด้น ฮิลล์ (Golden Hills School Division # 75)**

Golden Hills School Division (GHSD) เป็นกลุ่มโรงเรียนรัฐบาลตั้งอยู่ชานเมืองคัลการี่ รัฐอัลเบอร์ต้า ครอบคลุม 3 เมืองเล็กๆ ได้แก่ Strathmore, Drumheller และ Three Hills คัลการี่เป็นเมืองใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศแคนาดา เป็นเมืองแห่งอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ ทีมกีฬาแห่งชาติ และเคยเป็นสถานที่จัดกีฬาโอลิมปิคฤดูหนาวในปี ค.ศ. 1988 นอกจากนี้คัลการี่ยังเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นเมืองที่มีศูนย์วิจัยทางเทคโนโลยีขั้นสูงแห่งหนึ่งของประเทศ 
นักเรียนต่างชาติจะได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจจากการอาศัยในเมืองเล็กๆ ที่สงบ และปลอดภัยและยังสามารถเดินทางไปเที่ยวเมืองใหญ่อย่างคัลการี่ได้สะดวกเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น

โกลเด้น ฮิลล์ ซึ่งเป็นโรงเรียน ที่ได้รับรางวัลสถาบันการศึกษาที่สร้างโอกาสการเรียนรู้ยอดเยี่ยมแก่นักเรียน จนจบระดับ เกรด 12
โดยหลักสูตรการศึกษาของสถาบันได้รับการจัดอันดับต้นๆของโลก นักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกที่มาศึกษาที่นี่จะได้ใช้ชีวิตและเรียนหนังสือร่วมกับนักเรียนชาวแคนาดา การศึกษาที่นี่ยังรวมไปถึงหลักสูตรสายอาชีพ เทคโนโลยี ศิลปะ และกีฬา โดย Golen Hills ถือเป็นโรงเรียนรัฐบาลเพียงแห่งเดียวในประเทศแคนาดาทีมีหอพักนักเรียนสำหรับนักเรียนต่างชาติที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่พักแบบโฮมสเตย์

ที่ตั้งของโรงเรียน ตั้งอยู่บนทุ่งหญ้าที่สวยงาม แวดล้อมด้วยเทือกเขาสูงต่ำมากมายทางใต้ของมณฑลอัลเบอร์ต้า อยู่ทางตะวันออกของเมืองคัลการี่ใช้เวลาเดินทางเพียง 25 นาที โดยโรงเรียนในเครือทั้งสามแห่ง ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง สแตรทมอร์ ,ทรีฮิลล์ และดรัมเฮลเลอร์ โดยเรยนเรียนเหล่านี้อยู่ในชุมชนที่ปลอดภัย และสวยงาม มิตรภาพใหม่จากคนท้องถิ่นพร้อมที่จะต้อนรับอย่างอบอุ่น

และจุดเด่นที่สำคัญอย่างยิ่งคือด้าน คุณภาพการศึกษาของ Golden Hills School ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในโรงเรยีนที่มีระบบการเรียนการสอนที่ดีที่สุดในโลก
นอกจากนี้ Golden Hills ยังมีหลักสูตรระยะสั้นที่มีความยืดหยุ่น และยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำและตอบคำถามของนักเรียนทั้งทางโทรศัพท์และอีเมล 

 
ตัวอย่างนักเรียนจากประเทศเยอรมัน ที่เรียนใน Golden Hills School

หลักสูตรที่เปิดสอน
หลักสูตรด้านวิชาการของ GHSD มีประสิทธิภาพในการเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนต่างชาติเพื่อการศึกษาต่อ             ในระดับอุดมศึกษาและสถาบันการศึกษาระดับสูงในประเทศแถบอเมริกาเหนือ รวมทั้งเพื่อการทำงานในอนาคต
เรามีหลักสูตรต่างๆ ให้เลือกมากมายที่สอดคล้องกับความต้องการในการศึกษาต่อของนักเรียนแต่ละคน นักเรียนสามารถเลือกเรียนหลักสูตรต่างๆ ได้ดังต่อไปนี้
- ระดับประถมศึกษา
- ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
- ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
- หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษ (ESL)
- หลักสูตรเร่งรัดเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย
- หลักสูตรศิลปกรรม (ศิลปะ, การละคร, การเต้นรำ, การขับร้องประสานเสียงและดนตรี)
- หลักสูตรภาษาอังกฤษระยะสั้น
 
วันเริ่มต้นการศึกษา เทอมการศึกษา
กันยายน / กุมภาพันธ์ เทอม 1 : เดือนกันยายน – เดือนมกราคม
เทอม 2 : เดือนกุมภาพันธ์ – เดือนมิถุนายน
 
ที่พัก
นักเรียนสามารถเลือกที่พักอาศัยได้ 2 แบบ คือ
- โฮมสเตย์ : พักกับครอบครัวชาวแคนาดาที่ได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน โฮมสเตย์จะจัดอาหาร 3 มื้อ นักเรียนจะมีห้องนอนส่วนตัว  พร้อมโต๊ะเขียนหนังสือ  นักเรียนควรมีส่วนร่วมช่วยเหลือการทำงานต่างๆ ในบ้านที่ตนเองพักอาศัยด้วย

- หอพัก : นักเรียนจะพักห้องละ 2 คนพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องคอมพิวเตอร์ เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า พร้อมทั้งอาหาร 3 มื้อและมีครูผู้ดูแลประจำหอพักคอยดูแลในเรื่องต่างๆ
 
โรงเรียนมัธยมศึกษาในโกลเด้นฮิลส์
 
โรงเรียนสแตรทมอร์ (Strathmore High School)
ที่ตั้ง : 100 Brent Boulevard, Strathmore, AB T1P 1V2
เปิดสอน : Grade 10-12
จำนวนนักเรียนทั้งหมด : 750 คน
ประเภทที่พัก : โฮมสเตย์และหอพัก
จุดเด่นของโรงเรียน : เป็นโรงเรียนมัธยมรัฐบาลที่มีหอพัก มีหลักสูตร Advanced Placement
โรงเรียนสแตรทมอร์เป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายตั้งอยู่เมืองสแตรทมอร์ ห่างจากเมืองคัลการี่ประมาณ 30 นาทีโดยรถยนต์ มีโปรแกรมการศึกษาทางด้านวิชาการ วิชาชีพ และเทคโนโลยีศึกษาที่มีความหลากหลายและมีหลักสูตรต่างๆ มากมายที่จะตอบสนองต่อความต้องการทางการศึกษาของผู้เรียน และช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายซึ่งจะกระตุ้นให้นักเรียนมีความเป็นผู้นำ
 
โรงเรียนดรัม เฮลเลอร์ แวลี (Drumheller Valley Secondary School)
ที่ตั้ง : 450, 17th Street E, Drumheller, AB T0J 0Y5
เปิดสอน : Grade 7-12
จำนวนนักเรียนทั้งหมด :  400 คน
ประเภทที่พัก : โฮมสเตย์และหอพัก
จุดเด่นของโรงเรียน : เป็นโรงเรียนมัธยมของรัฐบาลที่มีหอพัก โดยหอพักอยู่ภายในบริเวณโรงเรียน
ดรัม เฮลเลอร์ แวลีเป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาเกรด 7 ถึง 12 ตั้งอยู่เมืองดรัมเฮลเลอร์ ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองคัลการี่ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งโดยรถยนต์ โรงเรียนเปิดสอนรายวิชาหลากหลายทั้งทางวิชาการ ศิลปกรรม ความต้องการเฉพาะทาง และการศึกษาด้านเทคโนโลยีและวิชาชีพ ครูของโรงเรียนเน้นสอนให้นักเรียนรักการเรียนรู้อยู่ตลอด ให้นักเรียนรู้จักคิดเชิงวิเคราะห์ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสำหรับการศึกษาต่อในระดับสูงขึ้นไป
 
โรงเรียนทรีฮิลส์ (Three Hills School)
ที่ตั้ง : 400 – 6th Ave, South Three Hills, AB T0M 2A0
เปิดสอน : อนุบาล- Grade12
จำนวนนักเรียนทั้งหมด :  475 คน
ประเภทที่พัก : โฮมสเตย์
จุดเด่นของโรงเรียน : เป็นโรงเรียนขนาดเล็กที่เปิดสอนตั้งแต่อนุบาลถึงมัธยมศึกษา ตั้งอยู่ในเมืองเล็ก สภาพแวดล้อมที่ผู้คนเป็นมิตร 
โรงเรียนทรีฮิลส์เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลถึงเกรด 12 ตั้งอยู่เมืองทรีฮิลส์ซึ่งมีประชากรประมาณ 3,500 คน ทรีฮิลส์เป็นเมืองเล็กๆ ที่สวยงามห่างจากเมืองคัลการี่ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งโดยรถยนต์ นอกเหนือจากโปรแกรมการเรียนทางวิชาการภาคบังคับของอัลเบอร์ต้า โรงเรียนทรีฮิลส์เปิดสอนหลักสูตรต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนแต่ละคน ได้แก่ หลักสูตรวิชาการ ศิลปกรรม พลศึกษา
 
        ทั้งนี้ สถาบันภาษาและศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศเวิลด์เอ็ด ยังมีบริการด้านการแนะนำ จากผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษามามากกว่า 15 ปี รวมถึงดูแลเรื่องการดำเนินการจัดทำวีซ่า การเตรียมเอกสาร การจัดหาตั๋วเครื่องบิน อีกด้วย
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
สถาบันภาษาและศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศเวิลด์เอ็ด
เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 11 โซนการศึกษา
โทร 02 160 3434 หรือ 090 665 9331
    Contact us
เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00-20.00 น. (ยกเว้นวันหยุดราชการ)

ที่อยู่ :

เวิลด์ไวด์ เอ็ดดูเคชั่น เน็ตเวิร์ค จำกัด (เวิลด์เอ็ด)
ยูนิต 1107 ชั้น 11 เซ็นทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระราม 9
เลขที่ 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง
กรุงเทพฯ 10310

โทร : 02-160-3430 , 02-160-3431 , 02-160-3432 , 02-160-3433 , 02-160-3434 , 02-160-3435
แฟ็กซ์ : 02-160-3436
อีเมล์ : info@worlded.co.th
เว็บไซต์ : http://www.worlded.co.th/
 
แผนที่ : ดาวโหลดได้ที่นี่

© Copyright 2012 World Wide Education Network Co.,Ltd. All rights reserved. Designed by jaja.