“น้องตั๋น”- Columbia University – University of Pennsylvania

“น้องตั๋น”- Columbia University – University of Pennsylvania

ขอแสดงความยินดีกับน้องตั๋น นักเรียนคนเก่งที่ได้รับทุนอานันทมหิดลและได้รับการตอบรับเรียนต่อระดับปริญญาโทที่ Columbia University มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดอันดับ 3 ของสหรัฐอเมริกา และได้รับโอกาสศึกษาต่อในระดับปริญญาเอกจาก University of Pennsylvania  ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยด้าน Finance อันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกา พี่ทุกคนขอให้น้องตั๋นประสบความสำเร็จในการเรียนตามที่ตั้งใจนะคะ

Columbia University หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกในกลุ่ม Ivy League ตั้งอยู่ที่ New York City ในรัฐ New Yorkก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1754 เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของ New York และเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดอันดับที่ 5 ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งในช่วงแรกก่อตั้งในชื่อ Kings College ภายหลังการปฏิวัติสหรัฐอเมริกา ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Columbia University ตามลำดับ ปัจจุบันได้ถูกจัดอันดับเป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด Top 3 National Universities จากมหาวิทยาลัยกว่า 4,700 แห่งในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันเปิดสอนหลักสูตรที่มีชื่อเสียงมากมายหลายด้าน เช่น Columbia Business School, Fu Foundation School of Engineering and Applied Science, College of Dental Medicine, School of Nursing, Vagelos College ofPhysicians and Surgeons, Mailman School of Public Health, School of  International and Public Affairs, Columbia Law School, Columbia Journalism School และอื่น ๆ

University of Pennsylvania มหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำของสหรัฐอเมริกา เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกในกลุ่ม Ivy League ตั้งอยู่ที่รัฐ Pennsylvania เมือง Philadelphia ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1740 นับว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่เป็นอันดับ 4 ของสหรัฐอเมริกา และเป็นมหาวิทยาลัยที่มีการแข่งขันสูงมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ ทั้งนี้ได้รับการยอมรับให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา จนถูกจัดอันดับให้เป็น Top 6 National Universities จากมหาวิทยาลัยกว่า 4,700 แห่ง ปัจจุบันมีหลักสูตรที่มีชื่อเสียงมากมาย ได้แก่ Wharton School, School of Medicine, School of Dental Medicine, School of Engineering and Applied Science, Law School, School of Design, Annenberg School for Communication, School of Education ฯลฯ

น้องๆ คนไหนสนใจเรียนต่อที่อเมริกา พร้อมทุนการศึกษาสูงสุดถึง 300,000 บาท และโอกาสการทำงาน                    หลังเรียนจบสูงสุด 3 ปี สามารถติดต่อสอบถามและสมัครเรียนต่อฟรี !! ได้ที่
☎️ โทร : 02-160-3434 / 090-665-9331 / 090-665-9375 / 094-647-9594
💬 @Line : https://lin.ee/66NOpzG                                                                                    Facebook : www.facebook.com/worldedthai
📍 WorldED เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 11 (สถานีรถไฟใต้ดินพระราม 9 MRT พระราม 9)
.............................................................................
🇺🇸 WorldED
สถาบันแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ตัวแทนที่ใหญ่สุดและส่งนักเรียนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกามากที่สุดในประเทศไทย พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพโดยสถานฑูตสหรัฐฯ และ U.S. News ซึ่งเป็นนิตยสารจัดอันดับมหาวิทยาลัยระดับโลก และ สภาเครือข่ายอาเซียน-ประเทศไทยโดยกระทรวงศึกษาธิการด้านการดำเนินการด้านการศึกษาดีเด่นประจำปี 2560

 


Leave a comment!

Your email address will not be published.