“น้องต้า”- University of Michigan

“น้องต้า”- University of Michigan

ขอแสดงความยินดีกับน้องต้า น้องนักเรียนคนเก่งของ WorldED ได้รับการตอบรับเข้าเรียนและได้รับวีซ่าไปเรียนปริญญาโทที่ University of Michigan มหาวิทยาลัยระดับโลกที่ถูกจัดอันดับให้เป็น Top 25 National Universities มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา พี่ทุกคนขออวยพรขอให้น้องต้าประสบความสำเร็จในการเรียนตามที่ตั้งใจนะคะ และขอขอบคุณน้องต้าที่ไว้วางใจเลือก WorldED ให้ช่วยดูแลให้คำแนะนำวางแผนต่อการเรียนนะคะ

University of Michigan มหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำระดับโลก ตั้งอยู่ที่รัฐ Michigan เมือง Ann Arbor ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1817  เป็นมหาวิทยาลัยที่มีทุนสนับสนุนการวิจัยว่า 1,500ล้านเหรียญ ปัจจุบันมีคณะเปิดให้เรียนสำหรับปริญญาตรีมากกว่า 275 คณะ รวมทั้งปริญญาโทและปริญญาเอกอีกมากมาย มีหลักสูตรที่โดดเด่นมากไม่ว่าจะเป็น Stephen M. Ross School of Business, College of Engineering, Law School, Medical School, School of Dentistry และ Taubman College for Architecture and Urban Planning นอกจากนี้ภายในมหาวิทยาลัยยังมีโรงพยาบาล Michigan Hospitals and Health Centers ตั้งอยู่และถูกจัดอันดับให้เป็นโรงพยาบาลชั้นนำอีกด้วย

น้องๆ คนไหนสนใจเรียนต่อที่อเมริกา พร้อมทุนการศึกษาสูงสุดถึง 300,000 บาท และโอกาสการทำงาน                    หลังเรียนจบสูงสุด 3 ปี สามารถติดต่อสอบถามและสมัครเรียนต่อฟรี !! ได้ที่
☎️ โทร : 02-160-3434 / 090-665-9331 / 090-665-9375 / 094-647-9594
💬 @Line : https://lin.ee/66NOpzG                                                                                    Facebook : www.facebook.com/worldedthai
📍 WorldED เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 11 (สถานีรถไฟใต้ดินพระราม 9 MRT พระราม 9)
.............................................................................
🇺🇸 WorldED
สถาบันแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ตัวแทนที่ใหญ่สุดและส่งนักเรียนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกามากที่สุดในประเทศไทย พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพโดยสถานฑูตสหรัฐฯ และ U.S. News ซึ่งเป็นนิตยสารจัดอันดับมหาวิทยาลัยระดับโลก และ สภาเครือข่ายอาเซียน-ประเทศไทยโดยกระทรวงศึกษาธิการด้านการดำเนินการด้านการศึกษาดีเด่นประจำปี 2560

 


Leave a comment!

Your email address will not be published.