“น้องน้ำ”- Suffolk University

“น้องน้ำ”- Suffolk University

พี่WorldED ขอแสดงความยินดีกับน้องน้ำ บัณฑิตคนเก่งจาก Essex University ที่ได้รับการตอบรับศึกษาต่อระดับปริญญาโทที่ Suffolk University และขอขอบพระคุณทีไว้วางใจ WorldED ในการช่วยให้คำแนะนำวางแผนเรียนต่อ    ขอให้น้องน้ำประสบความสำเร็จในการเรียนตามที่ตั้งใจนะคะ

Suffolk University ตั้งอยู่ในรัฐ Massachusetts เมือง Boston ซึ่งเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุด มั่งคั่งที่สุด มีประวัติศาสตร์ที่สำคัญต่ออเมริกามากที่สุด และเป็นเมืองที่ได้ชื่อว่า “เมืองแห่งการศึกษา” เพราะนอกจากจะเป็นที่ตั้งของ Suffolk แล้วยังมีมหาวิทยาลัยที่โด่งดังและมีชื่อเสียงอีกมากมาย เช่น Harvard University, MIT, Tufts University และ Boston University นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญระดับประเทศที่กำลังเติบโตขึ้นในทุกเวลา มีหลักสูตรที่เด่นมากมาย เช่น Law, MBA, Marketing, Finance, Financial Service and Banking, Business Analytics

น้องๆ คนไหนสนใจเรียนต่อที่อเมริกา พร้อมทุนการศึกษาสูงสุดถึง 300,000 บาท และโอกาสการทำงาน                    หลังเรียนจบสูงสุด 3 ปี สามารถติดต่อสอบถามและสมัครเรียนต่อฟรี !! ได้ที่
☎️ โทร : 02-160-3434 / 090-665-9331 / 090-665-9375 / 094-647-9594
💬 @Line : https://lin.ee/66NOpzG                                                                                    Facebook : www.facebook.com/worldedthai
📍 WorldED เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 11 (สถานีรถไฟใต้ดินพระราม 9 MRT พระราม 9)
.............................................................................
🇺🇸 WorldED
สถาบันแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ตัวแทนที่ใหญ่สุดและส่งนักเรียนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกามากที่สุดในประเทศไทย พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพโดยสถานฑูตสหรัฐฯ และ U.S. News ซึ่งเป็นนิตยสารจัดอันดับมหาวิทยาลัยระดับโลก และ สภาเครือข่ายอาเซียน-ประเทศไทยโดยกระทรวงศึกษาธิการด้านการดำเนินการด้านการศึกษาดีเด่นประจำปี 2560


Leave a comment!

All fields marked with an asterisk* are required.