“น้องบูม”- Auburn University – University of Alabama

“น้องบูม”- Auburn University – University of Alabama

ขอแสดงความยินดีกับน้องบูม น้องนักเรียนคนเก่งของ WorldED ที่เรียนจบสาขา Aerospace Engineering จาก Auburn University ด้วยเกรดเฉลี่ย 4.00 และได้รับทุน 100% พร้อมค่าใช้จ่ายอื่น ๆ สำหรับศึกษาต่อปริญญาเอกด้าน Aerospace Engineering ที่ University of Alabama โดยทั้ง 2 มหาวิทยาลัยถูกจัดอันดับให้เป็น Top National Ranking 3% แรกของสหรัฐอเมริกา พี่WorldED ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้น้องบูมตั้งใจเรียนและประสบความสำเร็จในการเรียนนะคะ ขอขอบคุณน้องบูมที่ไว้วางใจให้ WorldED ได้ดูแลให้คำแนะนำวางแผนการเรียนต่อค่ะ

Auburn University เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในรัฐ Alabama เมือง Auburn  ซึ่งติดอันดับเมืองที่น่าอยู่อาศัยที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา และยังถือว่าเป็นเมืองแห่งการศึกษา (College Town) การเรียนการสอนมุ่งเน้นการศึกษาทางวิชาการระดับนานาชาติ เช่น Engineering, Aerospace, Veterinary Medicine และสาขาอื่น ๆ ที่เป็นงานวิจัยระดับประเทศ สิ่งที่น่าจดจำสำหรับมหาวิทยาลัยแห่งนี้คือศิษย์เก่าที่อันเป็นที่รู้จักในองค์กร NASA ได้แก่ Kathryn Thornton หญิงชาวอเมริกันคนที่สองที่เดินในอวกาศรวมทั้งนักบินอวกาศอีก 5 ท่านและอดีตผู้อำนวยการทั้ง 3 ท่านที่ Kennedy Space Center  นอกจากนี้เมืองแห่งนี้ยังเป็นที่ตั้งของบริษัทชั้นนำ เช่น Mercedes-Benz, Coca-Cola, Hyundai, Kia, Home Depot, UPS, Delta Airlines, Aflac, Amazon เป็นต้น

University of Alabama มหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำแห่งแรกใน Alabama ที่เมือง Tuscaloosa ถูกจัดเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เน้นด้านการวิจัยระดับ Tier 1 Research โดย U.S. News & World Report และยังเป็นมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในการผลิตนักศึกษาทุน Fulbright มีหลักสูตรที่โด่งดังเช่น Law, Accounting, Business, Finance, anthropology นอกจากนี้ตัวเมืองยังมีอัตราค่าครองชีพไม่สูงมาก ทั้งยังเป็นที่ตั้งของบริษัทชั้นนำมากมาย เช่น Airbus, Boeing, Google, Honda, Hyundai, Mazda-Toyota และ Mercedes-Benz

น้องๆ คนไหนสนใจเรียนต่อที่อเมริกา พร้อมทุนการศึกษาสูงสุดถึง 300,000 บาท และโอกาสการทำงาน                    หลังเรียนจบสูงสุด 3 ปี สามารถติดต่อสอบถามและสมัครเรียนต่อฟรี !! ได้ที่
☎️ โทร : 02-160-3434 / 090-665-9331 / 090-665-9375 / 094-647-9594
💬 @Line : https://lin.ee/66NOpzG                                                                                    Facebook : www.facebook.com/worldedthai
📍 WorldED เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 11 (สถานีรถไฟใต้ดินพระราม 9 MRT พระราม 9)
.............................................................................
🇺🇸 WorldED
สถาบันแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ตัวแทนที่ใหญ่สุดและส่งนักเรียนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกามากที่สุดในประเทศไทย พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพโดยสถานฑูตสหรัฐฯ และ U.S. News ซึ่งเป็นนิตยสารจัดอันดับมหาวิทยาลัยระดับโลก และ สภาเครือข่ายอาเซียน-ประเทศไทยโดยกระทรวงศึกษาธิการด้านการดำเนินการด้านการศึกษาดีเด่นประจำปี 2560


Leave a comment!

Your email address will not be published.