“น้องออม” – University of California, Berkeley

“น้องออม” – University of California, Berkeley

"น้องออม" สาวสวยเกียรติยมวิศวกรรมศาสตร์จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ได้รับการตอบรับเข้าเรียนต่อระดับปริญญาโทจาก University of California, Berkeley ขอแสดงความยินดีกับน้องออมด้วยนะคะ และขอขอบคุณที่ไว้วางใจให้ WorldED ช่วยดูแลให้คำปรึกษาการเรียนต่อค่ะ

University of California, Berkeley มหาวิทยาลัยรัฐที่เน้นการวิจัย ตั้งอยู่ในรัฐ California ทางตะวันออกของเมือง San francisco ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1868 ถือเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในบรรดากลุ่มมหาวิทยาลัยในแคลิฟอร์เนีย ( University of California ) และเป็นหนึ่งในสมาชิกของ Association of American Universities ทั้งยังถูกจัดเป็นอันดับที่ 1 ในมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่ดีที่สุดจากการจัดอันดับของ U.S. News & World Report และยังเป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด Top 20 National Universities จากมหาวิทยาลัยกว่า 4,700 แห่งของสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันมีหลักสูตรที่โดดเด่นในหลากหลายด้าน ได้แก่ Chemistry Education Engineering Environmental Design Haas School of Business Information Journalism Law Letters & Science Natural Resources Optometry Public Health Social Welfare

น้องๆ คนไหนสนใจเรียนต่อที่อเมริกา พร้อมทุนการศึกษาสูงสุดถึง 300,000 บาท และโอกาสการทำงาน                    หลังเรียนจบสูงสุด 3 ปี สามารถติดต่อสอบถามและสมัครเรียนต่อฟรี !! ได้ที่
☎️ โทร : 02-160-3434 / 090-665-9331 / 090-665-9375 / 094-647-9594
💬 @Line : https://lin.ee/66NOpzG                                                                                    Facebook : www.facebook.com/worldedthai
📍 WorldED เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 11 (สถานีรถไฟใต้ดินพระราม 9 MRT พระราม 9)
.............................................................................
🇺🇸 WorldED
สถาบันแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ตัวแทนที่ใหญ่สุดและส่งนักเรียนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกามากที่สุดในประเทศไทย พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพโดยสถานฑูตสหรัฐฯ และ U.S. News ซึ่งเป็นนิตยสารจัดอันดับมหาวิทยาลัยระดับโลก และ สภาเครือข่ายอาเซียน-ประเทศไทยโดยกระทรวงศึกษาธิการด้านการดำเนินการด้านการศึกษาดีเด่นประจำปี 2560


Leave a comment!

Your email address will not be published.