“น้องฮุ้ง”- University of Southern California

“น้องฮุ้ง”- University of Southern California

ขอแสดงความยินดีกับน้องฮุ้ง น้องนักเรียนคนเก่งที่ได้รับทุนรัฐบาลเรียนต่อระดับปริญญาโทและปริญญาเอก และได้รับการตอบรับศึกษาต่อที่ University of Southern California มหาวิทยาลัยคุณภาพชั้นนำระดับโลกหนึ่งใน Top 10 มหาวิทยาลัยวิจัยเอกชนของสหรัฐอเมริกา ขอขอบคุณน้องฮุ้งที่ไว้วางใจให้ WorldED ได้ดูแลให้คำแนะนำวางแผนการเรียนต่อนะคะ ขอให้น้องฮุ้งประสบความสำเร็จในการเรียนตามที่ตั้งใจค่ะ

University of Southern California มหาวิทยาลัยเอกชนที่เน้นด้านการวิจัย ตั้งอยู่ที่รัฐ California เมือง Los Angeles ก่อตั้งเมื่อปีค.ศ. 1880 ถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดในรัฐ มีเงินสนับสนุนด้านการวิจัยกว่า 5,500ล้านเหรียญ ทำให้กลายเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำและเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก และถูกจัดอันดับให้เป็น Top 22 National Universities มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด จากมหาวิทยาลัยทั้งหมดกว่า 4,700 แห่งในสหรัฐอเมริกา โดย U.S. News & World Report ปัจจุบันมีหลักสูตรที่มีชื่อเสียงในหลายด้านไม่ว่าจะเป็น Engineering, Computer Science, MBA, Accounting, Real Estate, Marketing, Business Analytics, Entrepreneurship, Communication Management, Public Relations, Public Policy, Cinematic Arts และอื่น ๆ อีกมากมาย

น้องๆ คนไหนสนใจเรียนต่อที่อเมริกา พร้อมทุนการศึกษาสูงสุดถึง 300,000 บาท และโอกาสการทำงาน                    หลังเรียนจบสูงสุด 3 ปี สามารถติดต่อสอบถามและสมัครเรียนต่อฟรี !! ได้ที่
☎️ โทร : 02-160-3434 / 090-665-9331 / 090-665-9375 / 094-647-9594
💬 @Line : https://lin.ee/66NOpzG                                                                                    Facebook : www.facebook.com/worldedthai
📍 WorldED เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 11 (สถานีรถไฟใต้ดินพระราม 9 MRT พระราม 9)
.............................................................................
🇺🇸 WorldED
สถาบันแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ตัวแทนที่ใหญ่สุดและส่งนักเรียนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกามากที่สุดในประเทศไทย พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพโดยสถานฑูตสหรัฐฯ และ U.S. News ซึ่งเป็นนิตยสารจัดอันดับมหาวิทยาลัยระดับโลก และ สภาเครือข่ายอาเซียน-ประเทศไทยโดยกระทรวงศึกษาธิการด้านการดำเนินการด้านการศึกษาดีเด่นประจำปี 2560

 

 


Leave a comment!

Your email address will not be published.