“น้องแพม”- Columbia University – Georgia Institute of Technology

“น้องแพม”- Columbia University – Georgia Institute of Technology

ขอเเสดงความยินดีกับน้องแพม น้องนักเรียนคนเก่งที่ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโทจาก Columbia University มหาวิทยาลัย Top 3 National Universities ของสหรัฐอเมริกา และ Georgia Institute of Technology มหาวิทยาลัย Top 5 Public Schools ของสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อย  พี่ทุกคนขอขอบคุณน้องแปมที่ไว้วางใจให้ WorldED ช่วยดูเเลอนาคตและดำเนินการสมัครเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมดูเเลเรื่องวีซ่าและปฐมนิเทศก่อนออกเดินทางนะคะ ขออวยพรให้น้องเเปมประสบความสำเร็จในการเรียนตามที่ตั้งใจไว้พร้อมนำปริญญาบัตรกลับมาฝากพี่ ๆ และครอบครัวนะคะ

Columbia University หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกในกลุ่ม Ivy League ตั้งอยู่ที่ New York City ในรัฐ New York ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1754 เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของ New York และเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดอันดับที่ 5 ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งในช่วงแรกก่อตั้งในชื่อ Kings College ภายหลังการปฏิวัติสหรัฐอเมริกา ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Columbia University ตามลำดับ ปัจจุบันได้ถูกจัดอันดับเป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด Top 3 National Universities จากมหาวิทยาลัยกว่า 4,700 แห่งในสหรัฐอเมริกา เปิดสอนหลักสูตรที่มีชื่อเสียงมากมายหลายด้าน เช่น Columbia Business School, Fu Foundation School of Engineering and Applied Science, College of Dental Medicine, School of Nursing, Vagelos College of Physicians and Surgeons, Mailman School of Public Health, School of  International and Public Affairs, Columbia Law School, Columbia Journalism School และอื่น ๆ

Georgia Institute of Technology มหาวิทยาลัยรัฐบาลที่เน้นการวิจัยของสหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ในรัฐ Georgia เมือง Atlanta ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1885 เป็นส่วนหนึ่งในเครือมหาวิทยาลัยแห่งรัฐจอร์เจีย (University System of Georgia) ซึ่งจัดเป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นด้านการวิจัยเป็นอย่างมากตามการจัดของ The Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching  งานวิจัยต่าง ๆ ได้รับการสนับสนุนทั้งจากภาครัฐและภาคเอกชน จึงทำให้ถูกจัดอันดับเป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด Top 29 National Universities จากมหาวิทยาลัยกว่า 4,700 แห่งในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันมีหลักสูตรที่มีชื่อเสียงคือ College of Engineering, College of Computing, College of Sciences, Scheller College of Business, College of Design, Colleges of Management, Colleges of Architecture, Ivan Allen College of Liberal Arts

น้องๆ คนไหนสนใจเรียนต่อที่อเมริกา พร้อมทุนการศึกษาสูงสุดถึง 300,000 บาท และโอกาสการทำงาน                    หลังเรียนจบสูงสุด 3 ปี สามารถติดต่อสอบถามและสมัครเรียนต่อฟรี !! ได้ที่
☎️ โทร : 02-160-3434 / 090-665-9331 / 090-665-9375 / 094-647-9594
💬 @Line : https://lin.ee/66NOpzG                                                                                    Facebook : www.facebook.com/worldedthai
📍 WorldED เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 11 (สถานีรถไฟใต้ดินพระราม 9 MRT พระราม 9)
.............................................................................
🇺🇸 WorldED
สถาบันแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ตัวแทนที่ใหญ่สุดและส่งนักเรียนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกามากที่สุดในประเทศไทย พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพโดยสถานฑูตสหรัฐฯ และ U.S. News ซึ่งเป็นนิตยสารจัดอันดับมหาวิทยาลัยระดับโลก และ สภาเครือข่ายอาเซียน-ประเทศไทยโดยกระทรวงศึกษาธิการด้านการดำเนินการด้านการศึกษาดีเด่นประจำปี 2560


Leave a comment!

Your email address will not be published.