“น้องฟรอยด์ น้องโบ๊ท” – Northeastern University – University of South Florida

“น้องฟรอยด์ น้องโบ๊ท” – Northeastern University – University of South Florida

ขอแสดงความยินดีกับน้องฟรอยด์ สาวสวยคนเก่งจากเอแบค ที่ได้รับการตอบรับให้เข้าศึกษาต่อจาก Northeastern University และน้องโบ๊ทบัณฑิตวิศวะหนุ่มไฟแรง ที่ได้รับการตอบรับให้เข้าศึกษาต่อจาก University of South Florida ซึ่งน้องโบ๊ทเองยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นประธานนักเรียนไทยใน USF อีกด้วย พี่ทุกคนขอให้ทั้งน้องฟรอยด์และน้องโบ๊ทประสบความสำเร็จในการเรียนนะคะ และขอขอบคุณทีไว้วางใจ WorldED ในการช่วยให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาวางแผนการเรียนต่อค่ะ

Northeastern University มหาวิทยาลัยวิจัยเอกชนคุณภาพระดับ Top 40 National Universities จากทั้งหมด 4,700 กว่ามหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา โดย U.S. News & World Report ตั้งอยู่ในรัฐ Massachusetts เมือง Boston เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางการศึกษา ในปัจจุบัน Northeastern University เป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นการวิจัยระดับ Tier 1 Research University มีทุนสนันการวิจัยกว่า 178.8 ล้าน มีหลักสูตรที่โดดเด่นมากมาย เช่น International Business, MBA, Finance, Entrepreneurship, Economics, Architecture, Bioengineering, Chemical Engineering, Computer Systems Engineering, Engineering Management, LLM และยังเป็นอันดับ 1 ของหลักสูตรการฝึกงาน (Co-op) ในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้นักเรียนยังมีโอกาสฝึกงานหรือทำงานกับเหล่า 500 Fortune companies บริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก เช่น Walmart, IBM, Dell, Microsoft, Apple, AT&T, Fidelity Investments, KPMG, Liberty Mutual รวมไปถึง NASA, United Nations ฯลฯ

University of South Florida เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่มีสถานะเป็น Tier 1 Highest Research Activity โดย Carnegie Foundation ตั้งอยู่รัฐ Florida เมือง Tampa เป็นมหาวิทยาลัยที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของรัฐ และเป็น Top 100 National Universities จากทั้งหมด 4,700 กว่ามหาวิทยาลัย มีนักศึกษามากกว่า 50,000 คนจาก 3 แคมปัสได้แก่ Tampa, St. Petersburg และ Sarasota-Manatee และ 10% จากทั้งหมดเป็นนักศึกษาต่างชาติที่มาจาก 145 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบันมีหลักสูตรที่มีชื่อเสียงในหลายด้าน เช่น Industrial and Organizational Psychology, Public Health, Health Care Management, Pharmacy, Industrial/Mechanical Engineering, Computer Engineering, Civil Engineering, Chemical Engineering, MBA นอกจากนี้เมือง Tampa ยังถูกจัดเป็นเมืองอันดับ 10 ที่มีงานเกี่ยวกับเทคโนโลยีมากที่สุดในประเทศ นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาไปแล้วนั้นได้เข้าร่วมงานกับบริษัทชั้นนำของประเทศมากมาย เช่น KPMG, Johnson & Johnson, Amazon, Apple, Google, PWC, Raymond James ฯลฯ

น้องๆ คนไหนสนใจเรียนต่อที่อเมริกา พร้อมทุนการศึกษาสูงสุดถึง 300,000 บาท และโอกาสการทำงาน                    หลังเรียนจบสูงสุด 3 ปี สามารถติดต่อสอบถามและสมัครเรียนต่อฟรี !! ได้ที่
☎️ โทร : 02-160-3434 / 090-665-9331 / 090-665-9375 / 094-647-9594
💬 @Line : https://lin.ee/66NOpzG                                                                                    Facebook : www.facebook.com/worldedthai
📍 WorldED เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 11 (สถานีรถไฟใต้ดินพระราม 9 MRT พระราม 9)
.............................................................................
🇺🇸 WorldED
สถาบันแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ตัวแทนที่ใหญ่สุดและส่งนักเรียนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกามากที่สุดในประเทศไทย พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพโดยสถานฑูตสหรัฐฯ และ U.S. News ซึ่งเป็นนิตยสารจัดอันดับมหาวิทยาลัยระดับโลก และ สภาเครือข่ายอาเซียน-ประเทศไทยโดยกระทรวงศึกษาธิการด้านการดำเนินการด้านการศึกษาดีเด่นประจำปี 2560


Leave a comment!

Your email address will not be published.